รับสมัครตัวแทนจําหน่าย อาหารเสริม ไม่ต้องสต็อคสินค้า

เพียงแค่นำลิงค์ที่มีลิงค์ไอดีแนะนำของเราไปโปรโมทตามสื่อต่าง ๆ ในอินเทอร์เน็ตให้ได้มากที่สุด เมื่อมีผู้สนใจกดสั่งซื้อสินค้าเข้ามา คุณก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นโดนทันที และสามารถตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมบำรุงผิวขาว วิตตามินโดม Do-me

Do-me วิตามินโดม 2

Do-me วิตามินโดม 

  ขาวใส ลดริ้วรอย ป้องกัน UV ทำให้ออกแดดได้นานขึ้น แถมช่วยสร้างคลอลาเจนให้กับผิว ส่วนผสมทุกตัวช่วยผลักดันผลลัพธ์ ให้ดียิ่งขึ้น แถมตัวชูโรงเป็น Indian Gooseberry จัดได้ว่าเป็นผลไม้วิตามีซี สูงที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมด แถมใช้นวัตกรรมการสกัดที่ทำให้ค่าวิตามีซีสูงยิ่งกว่าการรับประทานผลสดๆ และยังมีแคปซูลพิเศษนำเข้าจากยุโรป ช่วยป้องกันอาหารผิวลำเลียงไปจนลำไส้เล็กและแตกตัวนาทีที่105 ทำให้ร่างกายได้รับอาหารผิวที่เต็มที่ โดยไม่ต้องทานเยอะและเกิดการตกค้าง 

  เลอค่าตั้งแต่ตัวแคปซูล! นี่แหล่ะเคล็ดลับความสำเร็จของวิตามิน Do-Me สิ่งท้าทายลำดับแรกๆในวงการวิตามินและอาหารเสริม คือตัวแคปซูล เพราะหลายๆครั้งที่ตัวยาหรือวิตามินที่ร่างกายรับเข้าไป ถูกกรดในกระเพาะอาหารทำลายลงเสียก่อน เนื่องจากตัวแค๊ปซูลไม่สามารถต้านทานฤทธิ์ของกรดได้นั่นเอง สารอาหารต่างๆจึงสลายไปก่อนที่จะถูกดูดซึม ดังนั้นไม่แปลกเลยที่รับประทานเข้าไปแล้วไม่เห็นผล

  เราตระหนักถึงปัญหานี้ จึงคัดสรรแคปซูลที่ดีที่สุด นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากยุโรป เอกสิทธิ์เฉพาะผลิตภัณฑ์ Do-Me ที่ทำหน้าที่เสมือนเกาะกำบังที่ห่อหุ้มอาหารผิวอย่างแน่นหนา ลำเลียงวิตามิน Do-Me ผ่านชั้นกรดต่างๆไปถึงบริเวณลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นบริเวณที่มีการดูดซึมอาหารมากที่สุดได้ โดยจะเริ่มแตกตัวในนาทีที่ 105 ร่างกายจึงดูดซึมและนำไปใช้ได้ทั้งหมด รับประทานไม่นานจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้

  ด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Do-Me ที่ผสานความอัศจรรย์จากธรรมชาติ เพื่อรวมสุดยอดอาหารผิวทั้ง 6 ชูโรงด้วยสารสกัดจากผลอินเดียนกูสเบอรี่ ผงเมล่อนฝรั่งเศส สารสกัดจากมะเขือเทศและสารสกัดจากเปลือกสน นอกจากนี้ยังมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป3เท่า และ โคเอนไซม์ คิว เท็น
-เผยผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
-แก้มมีเลือดฝาด
-ปรับสีผิวให้เสมอกัน
-ช่วยลดเลือนริ้วรอย
-เสริมสร้างขบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย

-เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ออกแดดได้นานขึ้น ตอบโจทย์ผิวสวยสุขภาพดีทุกมิติในเม็ดเดียว

Do-me วิตามินโดม 14

คุณสามารถเป็นตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมบำรุงความขาว วิตตามินโดม Do-me 

สมัครฟรี !!!  ไม่ต้องลงทุนสต็อคสินค้าเลย สะสมยอดคอมมิชชั่นขั้นต่ำ 1,000 บาท กดเบิกได้เลย

คลิกป้ายแบนเนอร์ด้านล่าง เพื่อไปยังหน้ากรอกฟอร์มสมัครตัวแทน

กรอกฟอร์มสมัครตัวแทน

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมและเครื่องสำอาง