รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ไม่ต้องสต็อคสินค้า Diva Diamond Nano Lift สเปรย์หน้าเด้ง

สเปรย์หน้าเด้ง  เต่งตึง  ไร้รอยเหี่ยวย่นภายใน 3 นาที ฉีดสเปรย์บนใบหน้า  แล้วตบๆนิด เกลี่ยๆให้ทั่ว ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย

สินค้าตัวนี้กระแสดีมาก  ใช้แล้วเห็นผลทันตา ใคร ๆ ก็ไม่อยากเหี่ยว อยากแก่  ถ้าคุณเป็นคนขายล่ะ  มีคนซื้อแน่นอน แถมค่าคอมยังให้มากอีกด้วย …

Diva Diamond Nano Lift

สเปรย์ Prima Diva Diamond Nano Lift นวัตกรรม ยกกระชับ ใบหน้า ภายใน 3 นาที ไม่ต้อง โบท็อกซ์ (Botox) Diva Diamond Nano Lift นวัตกรรม ยกกระชับ ใบหน้า ภายใน 3 นาที ไม่ต้อง โบท็อกซ์ (Botox) Diva Diamond Nano Lift นวัตกรรมใหม่ สเปรย์ยกกระชับ ปรับโครงสร้างหน้า Diva Diamond Nano Lift ทำให้หน้าที่หย่อนคล้อยกลับมายกกระชับ Diva Diamond Nano Lift ลดเลือนริ้วรอยตื้นลึกบนใบหน้าผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ Diva Diamond Nano Lift ผิวหน้ากระจ่างใส ลดอาการอักเสบ และกระชับรูขุมขน Diva Diamond Nano Lift สวยได้…โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ Diva Diamond Nano Lift กล้าให้ท้าพิสูจน์แล้ววันนี้

 คุณสมบัติสินค้า  

     ส่วนประกอบหลัก

1.Diamond Powder(สารสกัดจากเพชร) เพชร เป็นเปปไทด์สายสั้น ช่วยปรับโครงสร้างผิวหน้าให้แข็งแรง ให้ผิวหน้ายกกระชับ เรียบเนียน ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กระชับผิวหน้าปรับโครงสร้างผิวให้ได้รูปทรง ลดการหย่อนคล้อย ปกป้องผิวจากมลภาวะลดรอยหมองคล้ำ กระตุ้นเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่น ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวให้เต่งตึงขึ้น ทำให้ผิวขาวสวยสมบูรณ์แบบ

 

2.Colloidal Gold สารสกัดจากทองคำ มี คุณสมบัติที่ดีต่อผิวมากมาย ช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษ และของเสีย กระตุ้นกระบวนการขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ชะลอความเสื่อมหรือลดลงของคอลลาเจน และอิลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวให้เนียนนุ่มตึงกระชับและกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังเป็นตัวนำสารสกัดเปปไทด์ต่างๆเข้าสู่ผิวชั้นในอย่างรวดเร็วได้อีกด้วย

3.Hexanay Dipeptide-3(เฮกซาเนล ไดเปปไทด์-3) Norleucine Acetate(นอลลูซิน อะซิเตด) มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิวโดยเลียนแบบกลไกธรรมชาติ และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วย Amino acid 3 ตัว (Tripeptide) มาเกาะกัน และบรรจุใน Liposome เพื่อแทรกลงสู่ชั้นผิวได้ลึก ทั้งนี้ Tripeptide ถูกออก แบบโครงสร้างให้เหมือนกับโครงสร้างผิว ทำให้เซลล์ผิวปกติไม่สามารถเกาะกันได้ จึงเกิดเกิดการผลัดเซลล์ออกอย่างนุ่มนวล แต่เห็นผลชัดเจนรวดเร็ว โดยไม่ก่อความระคายเคืองแสบร้อนเหมือนการใช้ AHA และ สามารถใช้ในช่วงกลางวันได้ ไม่เกิดปฎิกริยากับแสงแดด ผลที่ได้คือ ผลัดเซลล์ผิวหยาบกร้านออกเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน นุ่มนวล และมีความกระจ่างใส

4.Acetyl Hexapeptide-39,(อะซิทิล เฮกซะเปปไทด์-39,) Palmitoyl Pentapeptide-5(พลามิโทฮิวล์ เพนตะเปปไทด์-5) กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพิ่มอิลาสติน (Elastin)และคอลลาเจน(Callagen)ทำให้ผิวบริเวณที่มีร่องลึกตื้นขึ้นได้ เช่น เส้นลึกที่หน้าผาก ร่องแก้ม หางตา (รอยตีนกา) ช่วยให้บริเวณที่เกิดรอยย่นค่อยๆ คลายตัวออก ผิวรอบดวงตา จึงกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง

5.Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan โซเดียม คาร์บอกซ์ซีเมททิล เบต้ากลูแคนเป็นสารสกัดจากเชื้อยีสต์ Bakers สามารถการติดเชื้อ และเสริมฤทธิ์ให้ระบบภูมิคุ้มกันของผิวหนังเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน (Callagen) ช่วยลดริ้วรอย รวมทั้งช่วยในการสมานแผล จึงช่วยให้แผลเป็นหายได้

6.Opunitia Streptacantha Stem Extract & Aloe Barbadensis Leaf juice โอโพนเทีย สเต็ปทาแคนต้า สเต็ม เอ็กซ์แทรก และ อะโล บราบาเด็นซิล ลิฟ จุ๊ยส์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึกและเพิ่มความหนาแน่นในชั้นผิวหนังให้เรียบเนียน

7. Lecithin เลซิทิน ในชั้นผิวเราประกอบขึ้นด้วยของเหลวหลากหลายชนิด เช่น ไฮยารูเนต เลซิทินก็เป็นของเหลวอีกชนิด หนึ่งที่อยู่ระหว่างเซลล์ผิว เลซิทินคือไขมันฟอสโฟไลปิค ที่อยู่ระหว่างเซลล์ผิว เมื่อมีจำนวนมากเพียงพอก็จะทำให้เซลล์ผิวยึดเกาะกันได้ดีขึ้นผิวจึงดูกระชับสดใส มีน้ำมีนวล เมื่อกาลเวลาผ่านไปเลซิทินในผิวจะลดลงเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้ผิวแห้งกร้านและเกิดริ้วรอย เราจึงจำเป็นต้องเติมเต็มไขมันชนิดดีให้แทรกตัวขึ้นไปอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ผิวจึงกลับมาคืนความกระชับสดใสได้ดีดังเดิม

Diva Diamond Nano Lift2

Diva Diamond Nano Lift สเปรย์หน้าเด้ง    สินค้าตัวนี้ขายดี และเป็นกระแส มีดาราหลายคนใช้และเป็นพรีเซ็นเตอร์

คุณสามารถเป็น ตัวแทนจำหน่ายขาย โดยไม่ต้องสต็อคสินค้า

สมัครฟรี !!!  ไม่ต้องลงทุนสต็อคสินค้าเลย ขายง่ายรายได้ดี สินค้าเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่แล้ว

คลิกป้ายแบนเนอร์ด้านล่าง เพื่อไปยังหน้ากรอกฟอร์มสมัครตัวแทนจำหน่าย

กรอกฟอร์มสมัครตัวแทน

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมและเครื่องสำอาง